Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Sea Sky sở hữu chuỗi cửa hàng Gili Cosmetic Shop và Gili Adult Shop - là nhà bán lẻ hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, trang điểm, chăm sóc sắc đẹp, bao cao su và các sản phẩm hỗ trợ tình dục, có mặt ở nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Năm 2015, Gili được thành lập, từng bước trở thành địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt. Với khẩu hiệu “Nơi mua sắm uy tín, đáng tin cậy”, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến các sản phẩm chính hãng đa dạng, phong phú đi kèm mức giá tốt nhất phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. 

Sau hơn 5 năm phát triển, Gili đã trở thành cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng trong nước. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu mạng lưới hơn 15 chi nhánh phủ tại các tỉnh thành trên cả nước. Đến với chuỗi cửa hàng của Gili, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, chất lượng sản phẩm với mức giá rẻ hơn khoảng 15-20% so với giá bán trên thị trường. Song song với đó, chúng tôi cũng luôn nỗ lực phục vụ đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Những dấu mốc quan trọng

  • Năm 2015: Thành lập cửa hàng Gili Adult Shop đầu tiên toạ lạc tại An Giang.
  • Năm 2018: Thành lập cửa hàng Gili Cosmetic Shop đầu tiên tại An Giang.
  • Năm 2020: Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực bán lẻ, Gili phát triển mạnh mẽ và liên tục mở thêm nhiều chi nhánh mới.
  • Năm 2022: Gili chính thức nâng tổng số chi nhánh tới hơn 20, đồng thời có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Tôn chỉ hoạt động

Gili luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ đặt khách hàng là trung tâm, mọi nỗ lực để đạt được mục tiêu cao nhất là làm hài lòng người dùng thông qua các sản phẩm được cung cấp và dịch vụ khách hàng. Gili đang từng bước xây dựng dịch vụ khách hàng vượt trội, xứng đáng là đơn vị bán lẻ được khách hàng tin yêu. Sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng tại chuỗi chi nhánh đã phần nào khẳng định hiệu quả hoạt động của đội ngũ nhân viên Gili. 

Đối với quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt cái tâm làm gốc, làm việc với tinh thần nghiêm túc, trung thực và có trách nhiệm, để mang tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Đối với đồng nghiệp, chúng tôi đề cao văn hóa học hỏi, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau tạo nên môi trường làm việc tôn trọng - công bằng - văn minh cho nhân viên trong công ty. 

Đối với các đối tác, Gili luôn làm việc dựa trên nguyên tắc tôn trọng, cùng tạo ra giá trị cho cộng đồng và cùng phát triển bền vững.  

Tầm nhìn và sứ mệnh

Những năm qua, chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ tại các chi nhánh và hỗ trợ khách hàng qua các kênh online. Gili cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành uy tín, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trong tương lai, Gili sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống chi nhánh, hướng tới mục tiêu có mặt tại nhiều tỉnh thành hơn trên toàn quốc. Đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ, hạn chế những rủi ro, lắng nghe và tiếp thu góp ý của quý khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại Gili. 

Cuối cùng, Gili hy vọng sẽ trở thành nhà tiên phong đưa những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ đời sống, các sản phẩm hỗ trợ tình dục và cải thiện sức khoẻ sinh lý chính hãng, tốt nhất đến tay người dùng sớm nhất, tạo ra cuộc sống hiện đại nơi quý khách hàng luôn trẻ đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn, sung mãn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Thông tin về công ty

- Công ty TNHH SEA SKY

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 153 Tân Phong, Tân Huề, Thanh Bình, Đồng Tháp, Việt Nam.

- Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 1402132833 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Đồng Tháp cấp ngày 23/10/2019

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

- Liên lạc qua điện thoại: 0974121506 - 0939866398
- Liên lạc qua email: hotro@gili.vn
- Fanpage của Gilihttps://facebook.com/Gili.vn
- Fanpage của Gili Cosmetic: https://facebook.com/GiliCosmeticShop
- Fanpage của Gili Adult Shop: https://facebook.com/GiliAdultShop