GIỚI THIỆU

Gili Shop xin chào các bạn!

Lời đầu tiên, xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm, quan tâm, và tìm hiểu về Gili Shop.

Gili Shop là chuỗi hệ thống bán lẻ và kinh doanh trực tuyến với tên miền Gili.vn chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại hàng hóa sau:

+ Các loại mỹ phẩm Hàn Quốc đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dew&Dew, Innisfree, Laneige, 3wClinic, Tonymoly, Peripera, Secret Key,…

+ Các loại bao cao su, gel bôi trơn, dụng cụ hỗ trợ, sản phẩm tăng cường sinh lí và những sản phẩm chuyên dụng dành cho nam giới từ các thương hiệu: Durex, Okamoto, Sagami, Shell,… của Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đức…

Mục tiêu của Gili Shop là luôn mở rộng thị trường, phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ, mở rộng kênh mua hàng Online… Đưa những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất tiếp cận đến với người tiêu dùng một cách đơn giản nhất. Để làm được điều quan trọng đó Gili Shop nhận thức vai trò và trách nhiệm của mình, Gili Shop sẽ không ngừng hoàn thiện để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với slogan “Nơi mua sắm uy tín, chất lượng, đáng tin cậy”, Gili Shop cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, với mức giá phù hợp nhất.

Gili Shop chân thành tri ân đến các khách hàng đã và đang ủng hộ trong suốt thời gian qua. Gili Shop quyết tâm sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ và giữ vững lòng tin của khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng kính chào!


Cuộn