CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH

- Bạn là Nhân viên/Công chức muốn có thêm thu nhập trong thời gian nhàn rỗi?

- Bạn là Sinh viên/Học sinh trẻ trung, năng động muốn có thêm sinh hoạt phí, phụ giúp gia đình?

- Bạn và gia đình có tiệm tạp hóa, shop thời trang, shop mỹ phẩm,…?

- Hay đơn giản, Bạn là khách hàng đã mua hàng tại Gili và muốn chia sẽ thông tin về sản phẩm cho người thân, bạn bè?...

Gili xin hân hạnh được hợp tác và phát triển kinh doanh cùng bạn.

Với mục đích mở rộng hệ thống phân phối, đưa những sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Gili sẽ hỗ trợ tất cả những khách hàng có nhu cầu tham gia vào hệ thống Cộng Tác Viên Kinh Doanh (CTV), kinh doanh các sản phẩm mà Gili đang phân phối.

Khi là CTV, bạn được mua các sản phẩm như: Mỹ phẩm, Nước hoa, Phụ kiện trang điểm làm đẹp, Bao cao su, Gel bôi trơn, Sản phẩm trị xuất tinh sớm, Dụng cụ hỗ trợ, Thực phẩm chức năng…và tất cả các sản phẩm khác trên Gili.vn với mức chiết khấu hấp dẫn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất, tốt nhất, và giá cả cạnh tranh nhất.

1. Chính sách CTV linh động:

- Gili sẽ hỗ trợ và tạo mọi sự thuận lợi cho bạn có đam mê kinh doanh, tham gia vào hệ thống CTV của Gili, hãy đăng ký ngay khi bạn đọc đến ngay dòng này nhé.

Gọi ngay: O987.1O1.877 (Ms.Giang) hoặc O939.554.876 (Mr.Liêm) để được tư vấn.

2. Phương thức giao hàng linh hoạt :

- Đối với CTV ở TP Long Xuyên : giao hàng và thu tiền tận nơi miễn phí.

- Gửi qua các Chành xe (Tô Châu, Phương Trang…): Gili hỗ trợ giao hàng miễn phí đến chành xe do CTV chỉ định. Gili sẽ hỗ trợ cung cấp biên lai giao hàng của chành xe, chụp hình niêm phong, thông báo cân nặng kiện hàng, thời gian nhận hàng. Khi nhận hàng tại chành xe, CTV vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin Gili đã cung cấp trước đó, tránh những sai sót không đáng có xảy ra khi gửi hàng qua bên thứ ba (chành xe).

- Gửi chuyển phát nhanh qua dịch vụ bưu chính (Vietnam Post, Viettel Post…): Gili hỗ trợ giao hàng miễn phí cho CTV, sau khi gởi hàng Gili sẽ nhắn tin mã vận đơn kiện hàng để các bạn CTV tiện theo dõi. Lưu ý: đối với các đơn hàng có trọng lượng >=2kg, Gili sẽ giao hàng qua các chành xe để tiết giảm chi phí.

3. Hình thức thanh toán:

Sau khi đặt hàng, CTV vui lòng thanh toán trước 100% tiền hàng qua phương thức chuyển khoản.

• Hệ thống ngân hàng nhận thanh toán:

   -------------------------------------------------

   Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh An Giang)

   Chủ tài khoản: Vũ Thùy Giang

   Số tài khoản: 0151 000 552 171

   -------------------------------------------------

   Ngân hàng Agribank (Chi nhánh An Giang)

   Chủ tài khoản: Vũ Thùy Giang

   Số tài khoản: 6704 262 081 408

   -------------------------------------------------

Lưu ý: Khi CTV chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng không cùng hệ thống với các ngân hàng trên, vui lòng chụp hình ủy nhiệm chi gửi qua zalo: 0987.101.877. Sau khi nhận được ủy nhiệm chi hoặc tiền chuyển khoản chúng tôi tiến hành giao hàng và cung cấp các thông tin kiện hàng như ở mục 2.

4. Gửi hàng mẫu tận nơi:

- Đối với CTV ở Tp.Long Xuyên: Gili hỗ trợ xem hàng mẫu từ 1-3 sản phẩm tận nơi, xem hàng xong có thể hoàn trả lại nhân viên giao nhận ngay tại thời điểm giao hàng.

- Đối với CTV ở các tỉnh thành khác : CTV có thể đặt hàng trên website, Gili sẽ chuyển hàng mẫu đến tay CTV với hình thức giao hàng và thu tiền tận nơi. Khi nhận hàng CTV có thể thanh toán tổng giá trị hàng mẫu được niêm yết bằng giá lẻ trên website Gili.vn. Nếu không đồng ý hàng mẫu, CTV có thể hoàn trả hàng lại qua đường bưu điện cho Gili. Gili cam kết hoàn lại 100% giá trị hàng đã thanh toán qua tài khoản ngân hàng do CTV cung cấp. Trường hợp này CTV chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển phát sinh.

5. Chính sách đổi hàng :

Nhằm tạo thuận lợi cho CTV, Gili hỗ trợ các đổi hàng từ size nhỏ sang size lớn và ngược lại, đổi màu cho cùng một mã sản phẩm. Việc này giúp các CTV bán được hàng cho khách hàng của mình mà không quá lo ngại về màu sắc và size.

6. Chính sách đại lý :

Gili đang phát triển hệ thống đại lý bán hàng cả nước. Chúng tôi rất trân trọng chào đón quý đối tác mong muốn trở thành đại lý của Gili tại các tỉnh thành. Khi trở thành đại lý của Gili, sẽ có thêm các quyền lợi sau :

- Chính sách đại lý hỗ trợ tốt hơn.

- Hỗ trợ các công cụ quảng bá online : Website Gili, Facebook Gili, Social Media Gili...

- Tư vấn thực hiện tổ chức quản lý website.

- Một tỉnh/thành phố, Gili chỉ cấp tối đa 2 đại lý để quý đối tác dễ phát triển kinh doanh tại địa phương mình.

- Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các đại lí với một mức giá sỉ hợp lí và tốt nhất. Đồng thời truyền đạt lại những kinh nghiệm mà Gili nắm được, trang bị cho bạn những kĩ năng cần thiết giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận được với cách thức bán hàng và kinh doanh từ Gili.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: O987.1O1.877 (Ms.Giang) hoặc O939.554.876 (Mr.Liêm)


Cuộn