CHÍNH SÁCH BÁN SỈ - BÁN BUÔN

- Bạn đang cần bổ sung nguồn hàng cho cửa hàng của mình?

- Bạn đang tìm một nhà cung cấp uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý?

Gili xin hân hạnh được hợp tác và phát triển kinh doanh cùng bạn.

Với mục đích mở rộng hệ thống phân phối, đưa những sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Gili hỗ trợ tất cả những khách hàng có nhu cầu kinh doanh sản phẩm mà Gili đang phân phối.

Gili phân phối sỉ đầy đủ các sản phẩm như: Mỹ phẩm, Nước hoa, Phụ kiện trang điểm làm đẹp, Bao cao su, Gel bôi trơn, Sản phẩm trị xuất tinh sớm, Dụng cụ hỗ trợ, Thực phẩm chức năng…và tất cả các sản phẩm khác trên Gili.vn.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất, tốt nhất, và giá cả cạnh tranh nhất.

1. Chính sách bán sỉ linh động:

- Tạo sự thuận lợi cho bạn khởi nghiệp với số vốn nhỏ vẫn có thể nhập hàng giá sỉ với đơn hàng sỉ ban đầu chỉ từ 3 triệu VNĐ trở lên. Hãy đăng ký làm khách sỉ ngay khi bạn đọc đến ngay dòng này nhé.

Gọi ngay: O987.1O1.877 (Ms.Giang) hoặc O939.554.876 (Mr.Liêm) để được tư vấn.

2. Phương thức giao hàng linh hoạt :

- Đối với khách hàng ở Tp.Long Xuyên : giao hàng và thu tiền tận nơi miễn phí.

- Gửi qua các chành xe (Tô Châu, Phương Trang…): Sau khi gửi hàng, Gili sẽ cung cấp thông tin biên lai giao hàng của chành xe, chụp hình niêm phong, thông báo cân nặng kiện hàng, thời gian nhận hàng. Khi nhận hàng tại chành xe, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ các thông tin Gili đã cung cấp trước đó, tránh những sai sót không đáng có xảy ra khi gửi hàng qua bên thứ ba (chành xe).

- Gửi chuyển phát nhanh qua dịch vụ bưu chính (Vietnam Post, Viettel Post…): Phí chuyển phát quý khách tự thanh toán. Sau khi gởi hàng Gili sẽ nhắn tin mã vận đơn kiện hàng để quý khách tiện theo dõi. Lưu ý: đối với các đơn hàng có trọng lượng >=5kg, quý khách nên chọn nhận qua các chành xe để tiết kiệm chi phí tối đa.

3. Hình thức thanh toán tiện lợi:

a. Nhận hàng qua chành xe, bưu cục có nhận COD (nhận thu hộ tiền hàng)

- Đối với khách hàng mua sỉ lần đầu: sau khi đặt hàng, vui lòng thanh toán trước phí vận chuyển (Gili sẽ thông báo sau khi nhận đơn hàng). Quý khách có thể chuyển khoản hoặc trả qua card điện thoại Viettel, Mobi. Tiền này sẽ được khấu trừ khi quý khách nhận hàng.

- Đối với khách hàng mua sỉ mua từ lần thứ 2: Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản trước (để tiết kiệm chi phí thu hộ) hoặc chọn phương thức thu hộ tiền hàng  (COD) vẫn được.

b. Nhận hàng qua chành xe không nhận COD (không nhận thu hộ tiền hàng)

- Đối với một số chành xe không nhận thu hộ tiền hàng, sau khi đặt hàng, vui lòng thanh toán trước 100% tiền hàng qua phương thức chuyển khoản.

• Hệ thống ngân hàng nhận thanh toán:

   -------------------------------------------------

   Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh An Giang)

   Chủ tài khoản: Vũ Thùy Giang

   Số tài khoản: 0151 000 552 171

   -------------------------------------------------

   Ngân hàng Agribank (Chi nhánh An Giang)

   Chủ tài khoản: Vũ Thùy Giang

   Số tài khoản: 6704 262 081 408

   -------------------------------------------------

Lưu ý: Khi quý khách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng không cùng hệ thống với các ngân hàng trên, vui lòng chụp hình ủy nhiệm chi gửi qua zalo: 0987.101.877. Sau khi nhận được ủy nhiệm chi hoặc tiền chuyển khoản chúng tôi tiến hành giao hàng và cung cấp các thông tin kiện hàng như ở mục 2.

4. Gửi hàng mẫu tận nơi:

- Đối với khách hàng ở Tp. Long Xuyên: Gili hỗ trợ xem hàng mẫu từ 1-3 sản phẩm tận nơi, xem hàng xong có thể hoàn trả lại nhân viên giao nhận ngay tại thời điểm giao hàng.

- Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác : Quý khách có thể đặt hàng trên website Gili.vn chúng tôi sẽ chuyển hàng mẫu đến tay quý khách qua đối tác giao nhận với hình thức giao hàng và thu tiền tận nơi. Khi nhận hàng quý khách có thể thanh toán tổng giá trị hàng mẫu được niêm yết bằng giá lẻ trên website Gili.vn. Nếu không đồng ý hàng mẫu quý khách có thể hoàn trả hàng lại qua đường bưu điện cho Gili. Gili cam kết hoàn lại 100% giá trị hàng đã thanh toán qua tài khoản ngân hàng quý khách cung cấp. Trường hợp này quý khách chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển phát sinh.

5. Chính sách đổi hàng :

Nhằm tạo thuận lợi cho quý khách, Gili hỗ trợ các đổi hàng từ size nhỏ sang size lớn và ngược lại, đổi màu cho cùng một mã sản phẩm. Việc này giúp các đối tác bán được hàng cho khách hàng của mình mà không quá lo ngại về màu sắc và size.

6. Chính sách đại lý :

Gili đang phát triển hệ thống đại lý bán hàng cả nước. Chúng tôi rất trân trọng chào đón quý đối tác mong muốn trở thành đại lý của Gili tại các tỉnh thành. Khi trở thành đại lý của Gili, sẽ có thêm các quyền lợi sau :

- Chính sách đại lý hỗ trợ tốt hơn.

- Hỗ trợ các công cụ quảng bá online : Website Gili, Facebook Gili, Social Media...

- Tư vấn thực hiện tổ chức quản lý website.

- Một tỉnh/thành phố, Gili chỉ cấp tối đa 2 đại lý để quý đối tác dễ phát triển kinh doanh tại địa phương mình.

- Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các đại lí với một mức giá sỉ hợp lí và tốt nhất. Đồng thời truyền đạt lại những kinh nghiệm mà Gili nắm được, trang bị cho bạn những kĩ năng cần thiết giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận được với cách thức bán hàng và kinh doanh từ Gili.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ: O987.1O1.877 (Ms.Giang) hoặc O939.554.876 (Mr.Liêm)


Cuộn